TIN TỨC

(Ma-thi-ơ 24: 6-8) Các ngươi sẽ nghe nói về giặc và tiếng đồn về giặc: hãy giữ mình, đừng bối rối, vì những sự ấy phải đến; song chưa là cuối cùng đâu. Dân nầy sẽ dấy lên nghịch cùng dân khác, nước nọ nghịch cùng nước kia; nhiều chỗ sẽ có đói kém và động đất. Song mọi điều đó chỉ là đầu sự tai hại.

Cuộc đấu khẩu giữa Donald Trump và Kim Jong-Un ngày một căng thẳng, làm cho thế giới lo ngại về cuộc chiến hạt nhân có thể xãy ra. Ngày thứ Năm, 10 tháng Tám 2017, Trung cộng đã lên tiếng báo trước cho Hoa-kỳ biết là Bắc kinh sẽ không chấp nhận có sự thay đổi chế độ tại Bắc Hàn. Ngược lại, Trung cộng cũng báo cho Bình Nhưỡng biết là nếu Kim Jong-Un tấn công Hoa-kỳ bằng hỏa tiễn có mang đầu đạn hạt nhân thì Bắc kinh sẽ đứng trung lập, không thể giúp đỡ được chế độ độc tài tại Bắc Hàn.

Cũng vì tình trạng căng thẳng đó mà hiện nay tại một số nơi, dân chúng Hoa-kỳ đã hối hả đi mua thực phẩm và các đồ dùng cần thiết để dự trữ, phòng khi chiến tranh xãy ra thì có thể sinh tồn được trong thời gian biến loạn.

Tổng thống Donald Trump chính thức thông báo rằng cuộc chiến kinh tế giữa Hoa-kỳ và Trung cộng sẽ bắt đầu vào ngày thứ Hai, 14 tháng Tám 2017. Chính phủ Hoa-kỳ dưới quyền của Donald Trump sẽ bắt đầu áp dụng mức thuế cao hơn cho những sản phẩm của Trung cộng nhập cảng vào đất Mỹ.

Google là một công ty thiên tả tại Hoa-kỳ. Mặt dầu trên bề mặt Google kêu gọi phải có sự bình đẳng trong xã hội (thật ra là đòi hỏi quyền ưu tiên cho những kẻ ủng hộ chính sách xã hội chủ nghĩa mới tại Hoa-kỳ) nhưng bên trong thì Google mang đầy tính kỳ thị và bắt bớ những người yêu nước (conservative, nationalist) một cách có hệ thống. Hiện nay Google đã ngăn cản tối đa việc truy tìm các web sites mang tính yêu nước và chống lại khuynh hướng xã hội chủ nghĩa hóa Hoa-kỳ cũng như Hồi giáo hóa đất Mỹ, chụp mũ các web sites ấy bằng nhiều danh từ như kỳ thị, phát-xít. Nếu có ai vạch trần âm mưu nầy thì các chủ nhân của Google lập tức đuổi việc ngay, chẳng hạn như việc sa thải kỹ sư James Damore tuần vừa qua.

Tình trạng căng thẳng chính trị không chỉ diễn ra giữa Hoa-kỳ và Bắc Hàn, mà còn xãy ra giữa Ấn độ và Trung cộng. Trong tuần lễ nầy chính phủ tại New Dehli đã cho tăng cường lực lượng quân đội đồn trú suốt dọc chiều dài biên giới với Trung cộng, thậm chí còn ra lệnh di tản cho các cư dân sống trong các ngôi làng ven biên.

Sự điên cuồng của giới thiên tả ngày càng nặng nề. Nhằm để thỏa mãn tâm trí mất quân bình của họ, giới cánh tả tại Hoa-kỳ tìm cách loại trừ luôn cả những từ ngữ mà họ không thích hoặc làm mất lòng dân da đen. Một trong những thí dụ điển hình là việc họ đổi tên của 3 ngôi trường tại Oregon vì chúng có chữ Lynch trong đó. Lynch là một cái họ phổ thông tại Mỹ, nhưng cũng có nghĩa là hành quyết (chữ được dùng vào thời kỳ sau Nội chiến Nam Bắc Hoa-kỳ, khi người dân tử hình những người da đen mới được tự do, mà nhiều người trong số họ lợi dụng cơ hội đó để trả thù chủ cũ hoặc đi cướp bóc, hãm hiếp). Ba ngôi trường đó là Lynch Meadows Elementary, Lynch Woods Elementary và Lynch View Elementary. Cả ba ngôi trường nầy đều được xây trên mảnh đất do một người dân mang họ Lynch đóng góp tài sản cho địa phương. Theo quan điểm của giới cánh tả, mà đảng Dân chủ là đại diện của họ, thì bất kể sự đóng góp của người dân như thế nào vào xã hội, nếu chỉ vì cái tên mà họ không thích, thì vẫn bị xóa bỏ lập tức (cũng giống như việc đổi tên đường tại miền Nam Việt Nam sau năm 1975)

Sự tham nhũng tại cơ quan điều tra liên bang FBI của Mỹ đã làm cho một tổ chức dân sự đưa đơn kiện họ về tội che dấu các văn thư của của cựu giám đốc Comey khi ông ta ngấm ngầm đưa tài liệu mật của FBI cho các công ty báo chí cánh tả như New York Times và Washington Post với âm mưu muốn lật đổ Donald Trump.

Nhằm làm lũng đoạn và tiêu diệt xã hội Hoa-kỳ dưới danh nghĩa tự do, một tổ chức cánh tả được, gọi tắt là ACUL (American Civil Liberty Union – Công đoàn Tự do Dân sự Hoa-kỳ) đã đưa đơn kiện lực lượng cảnh sát di trú (ICE – Immigration and Customs Enforcement – Lực lượng Tăng cường Luật Di trú và Biên phòng) về việc dám bắt giam ba thiếu niên di dân lậu, vốn là thành viên của một đảng cướp nói tiếng Tây ban nha (Spanish).

Để ngụy biện cho khuynh hướng tàn sát trẻ em từ những ngày còn trong bụng mẹ, một tổ chức phá thai tại Anh quốc đã quảng cáo về hành động tội ác của như là cách ngừa thai có hiệu quả nhất!

Cựu cố vấn an ninh quốc gia của Obama là Susan Rice đã thú nhận rằng tình trạng căng thẳng với Bắc Hàn ngày hôm nay là hậu quả của chính sách sai lầm của Obam đối với chế độ độc tài Cộng sản ấy trong suốt 8 năm Obama cầm quyền.

Theo bản báo cáo của Katherine Zimmerman, một chuyên viên khảo cứu tại The American Enterprise Institute (AEI) thì trong vòng 5 năm qua, tức là dưới thời cầm quyền của Obama, lực lượng khủng bố Hồi giáo đã phát triển mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

(xem thêm tin tức tiếng Anh tại trang Tham Khảo)

– ACLU Sues ICE For Arresting Suspected Alien Teen Gang Members

– Chief of UK’s Largest Abortion Provider: Abortion Is Birth Control Women Need

– China Warns Trump: We Will Prevent A North Korea Regime Change

– Donald Trump Warns Xi: Trade War With China Begins Monday

– Hillary Clinton’s Pastor Compared Election Defeat To Good Friday

– India Deploys More Troops Along China Border, Raises Caution Level

– James Damore: This Is Why I Was Fired By Google

– Obama National Security Advisor Susan Rice Admits US Strategy On North Korea Nukes Buildup A Failure

– Report: Global Jihadist Movement Stronger Today Than Ever

– School Board Removes ‘Lynch’ From The Name Of Three Schools Because It Was Deemed Offensive

– Watchdog Sues FBI For Failure To Turn Over Comey ‘Exit Paper’

– We Can Barely Keep – Prepper Panic – Buying Begins As WWIII Fears Grip America

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *