HILLARY CLINTON LỢI DỤNG TÔN GIÁO ĐỂ KIẾM PHIẾU

(2Ti-mô-thê 3: 1-5) Hãy biết rằng trong ngày sau rốt, sẽ có những thời kỳ khó khăn. Vì người ta đều tư kỷ, tham tiền, khoe khoang, xấc xược, hay nói xấu, nghịch cha mẹ, bội bạc, không tin kính, vô tình, khó hòa thuận, hay phao vu, không tiết độ, dữ tợn, thù người lành, lường thầy phản bạn, hay nóng giận, lên mình kiêu ngạo, ưa thích sự vui chơi hơn là yêu mến Đức Chúa Trời, bề ngoài giữ điều nhân đức, nhưng chối bỏ quyền phép của nhân đức đó. Những kẻ thể ấy, con hãy lánh xa đi.

Lời tiên tri trong Kinh thánh cho biết là trong thời kỳ cuối cùng, tức là thời đại mà chúng ta đang sống đây, sẽ có nhiều người giả hình xuất hiện, bề ngoài thì cố tạo cho họ hình ảnh của một người biết giữ nhân đức, kính sợ Chúa, thích Kinh thánh, nhưng thật ra bề trong của họ lại hoàn toàn chối bỏ niềm tin ấy. Một trong những thí dụ điển hình là trường hợp của Hillary Clinton.

Sau khi thất cử thảm hại vào năm 2016 trong lần bầu cử tổng thống Hoa-kỳ và để chức vụ nầy lọt vào tay Donald Trump, thì Hillary Clinton tìm mọi cách để gầy dựng lại thanh danh trước công chúng. Một trong những cách mà bà ta đang thực hiện là lấy lòng các tín đồ trong các giáo hội thuộc Hội thánh Tin Lành tại Hoa-kỳ. Theo thống kê cho biết thì năm 2016 tín đồ Tin Lành đã bỏ phiếu bầu cho Donald Trump rất nhiều vì nhận thấy được rằng sau 8 năm cầm quyền của Obama, người chính khách da đen đó đã cố hết sức Hồi giáo hóa Hoa-kỳ và ngăn chận sự phát triển của giáo hội Tin Lành. Bằng chứng của âm mưu nầy là việc Obama ban hành chính sách mở rộng cửa biên giới để nhập cư dân tỵ nạn chiến tranh tại Syria với hơn 90% là người Hồi giáo mà chỉ nhận không tới 1% người thuộc đạo Công giáo và Tin Lành. Nhiều nguồn tin cho thấy là các tín đồ Tin Lành và Công giáo đã bị bộ Di trú Hoa-kỳ dưới quyền Obama từ chối đơn tỵ nạn chiến tranh để lấy chỗ cho người Hồi giáo.

Đó là một trong những lý do mà tín đồ của hai Giáo hội bỏ phiếu bầu cho Donald Trump. Hiện nay, để giành lại lá phiếu của họ cho đảng Dân chủ, Hillary Clinton đã tung tin rằng bà ta từng nhiều lần suy nghĩ về việc trở thành nữ Mục sư Tin Lành cho Hội thánh Methodist (Giám lý) (xem trang hình ảnh).

Cơ-đốc-nhân chúng ta biết rằng chức vụ mục sư không phải là một cái nghề như bao nhiêu nghành nghề khác, mà là chức vụ được sự kêu gọi của Chúa. Vì vậy, chức vụ nầy không phải tùy thuộc vào ý muốn của cá nhân, hễ thích thì làm mà không thích thì bỏ. Khi Hillary tuyên bố rằng muốn làm nữ mục sư cho Giáo hội Giám lý thì điều đó chứng tỏ rằng bà ta chẳng hiểu gì về ý nghĩa của chức vụ ấy.

Nhiều người thuộc Hội thánh Giám lý rất hớn hở khi nghe tin trên, vì được một nhân vật quan trọng trong chính trường Hoa-kỳ chiếu cố đến Giáo hội của họ. Nhưng trên thực tế thì đó chỉ là âm mưu kiếm phiếu của Hillary Clinton mà thôi. Bà ta là một người gian ác quỉ quyệt vì đã từng ủng hộ giáo sư Saul Alinsky là một người rất sùng bái Sa-tan. Người giáo sư nầy đã hiến dâng các sách vở mà ông ta đã viết ra như là của lễ dâng cho Lucifer (một tên khác của quỉ Sa-tan).

Vào năm 1993 hiệu trưởng trường Đại học Wellesley College đã chấp nhận một đạo luật mới áp dụng trong nội bộ của trường là niêm phong tất cả các luận văn tốt nghiệp của các tổng thống và các đệ nhất phu nhân, nhằm che dấu quan điểm cá nhân của họ khỏi sự nhận biết của quần chúng. Nhưng nhiều năm sau, sau khi Bill Clinton và Hillary không còn là tổng thống Hoa-kỳ nữa, thì các bài luận văn tốt nghiệp của họ được công bố, trong đó có bài luận văn của Hillary Clinton. Trong bài viết ấy, Hillary đã ca ngợi Saul (Sau-lơ) Alinsky hết lời và cho biết là sẽ cố gắng theo đuổi chủ thuyết của ông ta là lợi dụng các cuộc xung đột để đạt đến quyền lực chính trị, giống y như là đường lối của ma quỉ trong thế gian.

Ngoại ra Hillary Clinton còn là bạn thân của nữ tế sư của quỉ Sa-tan là bà Marina Abramovic. Bà nầy tự xưng là nghệ nhân nấu ăn nhưng các món mà bà ta chế biến đều mang tính cách tế thần để cúng cho Sa-tan. Hillary Clinton đã mời người nữ tế sư của quỉ nầy đến tham dự buổi phát động chiến dịch vận động bầu cử của đảng Dân chủ cho Hillary vào năm 2016. Hillary Clinton cũng đã cho trưng bày các tác phẩm của Marina Abramovic trong tất cả các tòa đại sứ của Mỹ ở khắp nơi trên thế giới khi bà ta còn làm Ngoại trưởng Hoa-kỳ (xem trang hình ảnh)

Tham khảo:

Aspiring Pastor Hillary Goes From Seances And Spirit Cooks To Bible Thumping

Alinsky’s Daughter: What The Media Won’t Tell You About Hillary

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *